4 เทคนิคหลีกเลี่ยงปัญหาในการเช่าเครน

4 เทคนิคหลีกเลี่ยงปัญหาในการเช่าเครน

การเช่าเครนเป็นอีกทางเลือกที่ใครหลาย ๆ คนเลือกนำมาใช้ในการช่วยดำเนินโครงการ เพราะสามารถช่วยประหยัดงบประมาณโครงการได้ แต่การเช่าเครนก็ยังมีความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาและความผิดพลาดอยู่ เพื่อไม่ให้เสี่ยงต่อการเกิดปัญหาและความผิดพลาด เราจะมาบอกวิธีในการเลือกเช่าเครนให้:

ตรวจสอบความเหมาะสมของเครน:

ตรวจสอบถึงความเหมาะสมต่าง ๆ ของเครน เช่น ตรวจดูว่าวัตถุที่จะยกนั้นมีน้ำหนักเท่าไหร่ ตรวจดูสภาพแวดล้อมของบริเวณที่เครนจะทำงาน เพื่อนำไปพิจารณาเลือกใช้เครนที่เหมาะสมกับไซต์งานนั้น

ตกลงระยะเวลาในการเช่าเครนอย่างชัดเจน:

บริษัทที่ให้บริการรถเครนและคุณควรกำหนดขอบเขตระยะเวลาอย่างชัดเจนว่าควรทำงานให้เสร็จภายในระยะเวลานี้ เพื่อป้องกันการเสร็จล่าช้าของโครงการ

ตรวจสอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด:

ควรทราบถึงค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการเช่าเครน เพื่อป้องกันค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่ไม่ได้ตั้งไว้ในแผนโครงการ หรือค่าใช้จ่ายที่อาจจะส่งผลกระทบต่อการดำเนินโครงการ

เลือกบริษัทให้บริการเครนที่มีประสบการณ์:

การเลือกบริษัทให้บริการเครนที่ไม่มีประสบการณ์ มีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุและได้รับความเสียหายมากกว่า และถ้าเกิดความเสียหายอาจทำให้โครงการเสร็จล่าช้าได้ จึงควรเลือกบริษัทที่มีประสบการณ์

 

ถ้าคุณปฏิบัติตามที่เรากล่าวไปด้านบน ก็สามารถมั่นใจได้ว่าจะช่วยลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในการเช่าเครนได้ การดำเนินโครงการของคุณก็จะสามารถเสร็จได้ตรงเวลา และถ้าคุณกำลังมองหาบริษัทที่ให้บริการเครนอยู่ นิ่มซี่เส็งรถยก เรามีรถเครนให้เช่า หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายขนาด

 

สนใจเช่ารถเครน เชียงใหม่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ทางลูกค้าสามารถติดต่อเข้ามาเพื่อสอบถามรุ่นและราคากับทางบริษัทได้ เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาโดยเฉพาะ เพื่อประกอบการตัดสินใจได้ตลอดเวลาให้บริการ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดบริการเช่ารถเครนเพิ่มเติมผ่านช่องทาง ดังนี้

โทร. 085-6944602085-6944604

Fanpage Facebookนิ่มซี่เส็งรถยก เชียงใหม่

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *