บริการรถเฮียบ รถเฮี๊ยบรับจ้าง เชียงใหม่

เช่ารถเฮียบ รถเฮี๊ยบให้เช่า เชียงใหม่

บริการรถเฮียบ รถเฮี๊ยบรับจ้าง เชียงใหม่

เรื่องน่าปวดหัวกวนใจของสายงานก่อสร้าง นอกจากการทำงานแข่งกับฟ้าฝน เรื่องขนของ ขนอุปกรณ์ ขนเครื่องจักรก็เป็นอีกเรื่องที่ต้องางแผนให้ดี

ทำอย่างไรจึงจะสามารถประหยัดค่ารถ ค่าน้ำมัน ค่าคนขับ เอาให้ขนจบได้ในรอบเดียว แต่จะขนของเยอะของน้ำหนักมาก และยกขึ้นในแนวดิ่ง อย่างยกเหล็ก ยกปูน ยกอิฐมวลเบา ยกอิฐบล็อก แค่รถกระบะธรรมดาอาจไม่ตอบโจทย์

รูปแบบการแก้ปัญหาโดยทั่วไป

ถ้ารถทั่วไปเช่นรถกระบะ รถตู้ สามารถขนของได้ภายใต้เงื่อนไขบางอย่าง เช่น เรื่องน้ำหนัก เรื่องพื้นที่ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นเลย ถ้าเราเปลี่ยนจากรถทั่วไป มาใช้บริการรถเฮี้ยบ

ข้อดีของรถเฮี้ยบ หรือ รถบรรทุกติดเครื่องทุนแรง ก็คือ สามารถขน ยก ย้าย ของต่างๆ ที่ไม่สามารถใช้แรงงานคนยกได้ ให้เสร็จในรอบเดียวช่วยลดต้นทุนค่าแรงและเวลาในการทำงานได้ เมื่อเทียบกับแรงงานคน เพราะขนได้เยอะ รวดเร็ว คล่องตัว

สรุป รถเฮี้ยบ กับ รถทั่วไป ต่างกันอย่างไร ?

และเพื่อเป็นการประหยัดเวลา และลดค่าใช้จ่ายนี่เอง หลายบริษัทจึงเลือกเปลี่ยนจากการใช้รถกระบะขนของ มาเป็นรถเฮี้ยบหรือรถติดเครนแบบมีที่พับเก็บได้เข้ามาทุ่นแรงในการขนย้าย ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด แต่สามารถยกน้ำหนักได้สูง ใช้พื้นที่ในการติดตั้งน้อย เหลือพื้นที่ด้านหลังที่จะใช้บรรทุกอีกเยอะทั้งขน ยก ย้ายเครื่องจักร ยกอุปกรณ์ก่อสร้าง ยกตู้คอนเทนเนอร์ ยกม้วนสายไฟ ยกต้นไม้ใหญ่ ยกโครงหลังคา ยกถังน้ำมัน ยกโฟล์คลิฟท์ และใช้งานในด้านอื่นๆอีกมากมาย

เช่ารถเฮี้ยบกับนิ่มรถยกดีอย่างไร ?

ที่นิ่มรถยก เชียงใหม่ เรามีบริการรถเฮี้ยบให้เลือกเช่าหลากหลายขนาด ทั้งแบบ 3 ตัน เเละแบบ 5 ตัน พร้อมพนักงานมากประสบการณ์ ที่สำคัญเรื่องความปลอดภัยเราก็ได้มาตรฐาน พร้อมให้บริการยกย้ายขนข้าวของ ขนย้ายเครื่องจักร ขนย้ายสินค้า และอุปกรณ์ก่อสร้างที่มีขนาดใหญ่

ทำไมต้องเลือกบริการรถเฮี้ยบให้เช่าจากนิ่มรถยก ?

ทำไมต้องเลือกนิ่มรถยก เพราะบริการรถเฮี้ยบให้เช่า จากนิ่มรถยก ราคาเพียง 3,000 บาท/เที่ยว เป็นต้นไป ขึ้นอยู่กับระยะทาง ครอบคลุมทั่วภาคเหนือ มีผ้าใบคลุมสินค้า พร้อมมัดและจัดเก็บสินค้าให้อยู่ในลักษณะปลอดภัยพร้อมขนย้าย เอาอยู่ทั้งสินค้าขนาดใหญ่ และสินค้าที่มีน้ำหนักมาก ช่วยคุณประหยัดเวลา ลดค่าใช้จ่าย

สนใจบริการเช่ารถเฮี๊ยบ เชียงใหม่

หากคุณกำลังมองหาทีมหรือบริษัทที่ให้บริการให้เช่ารถเฮี้ยบที่มีความเป็นมืออาชีพในเขตพื้นที่ภาคเหนือ
สามารถทักหาเราผ่านช่องทาง

Facebook:
นิ่มซี่เส็งรถยก เชียงใหม่

หรือโทร :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *