บริการตู้เก็บของ ตู้สโตร์ ให้เช่า เชียงใหม่

ตู้เก็บของ ตู้สโตร์ ให้เช่า เชียงใหม่

บริการตู้เก็บของ ตู้สโตร์ ให้เช่า เชียงใหม่

รวมเทคนิคเก็บอุปกรณ์ก่อสร้างอย่างไรให้นายปลื้ม เก็บดี หยิบง่าย หายก็รู้

เพราะหัวใจสำคัญของการทำงานก่อสร้างที่ไม่อาจมองข้ามได้คือการจัดระเบียบอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือที่มีราคาแพง ให้หยิบง่าย หายรู้ การตัดสินใจเลือกตู้เก็บอุปกรณ์เหล่านี้ ตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน จึงเป็นสิ่งที่ต้องเจาะจงสเป็คตู้ให้ชัดเจน เพื่อช่วยให้การทำงานลื่นไหลเป็นระบบ และแล้วเสร็จตามระยะเวลาที่กำหนด

รูปแบบการแก้ปัญหาโดยทั่วไป

การเก็บของโดยทั่วไปที่นิยมใช้กัน คือ การไล่วางตามไทม์ไลน์การก่อสร้าง เช่น งานทำพื้นปูนหินดินทราย ก็แยกเป็นกองๆ ไว้ ส่วนอุปกรณ์เครื่องมือ เครื่องจักร ก็จะเก็บในตู้แยกไว้ต่างหาก ถ้าอุปกรณ์ไม่เยอะอาจใช้เป็นตู้ไม้ ตู้เหล็กก็เพียงพอ แต่ในกรณีที่เป็นไซส์งานระยะยาวหลายสัปดาห์ หลายเดือน เพื่อประหยัดเวลาไม่ต้องขนอุปกรณ์เข้าออก การใช้เป็นตู้สโตร์จะเหมาะสมกว่า

บริการตู้เก็บของ ตู้สโตร์ กับ ตู้ทั่วไป ต่างกันอย่างไร ?

สำหรับคุณสมบัติของตู้เก็บของตู้สโตร์ กับตู้ทั่วไป แม้จะมีหน้าที่ในการเก็บข้าวของเหมือนกัน แต่ปลายทางและคุณสมบัตินั้นต่างกัน ตู้เหมือนกันแต่ใช้แทนกันไม่ได้ เพราะตู้ทั่วไปเหมาะกับการใช้ชั่วคราว ไม่ทนน้ำ ทนแดด การปิดล็อกให้แน่นหนานั้นทำได้ยาก และไม่เหมาะสมกับเครื่องจักรขนาดใหญ่

ส่วน “ตู้เก็บของ” หรือ ตู้ Store นั้นถูกดีไซน์ให้มีความแข็งแรงทนทุกสภาวะ อยู่ได้ในทุกอุณหภูมิ ด้วยลักษณะโดดเด่นนี่เอง “ตู้เก็บของ” หรือตู้ store จึงเหมาะสำหรับนำไปใช้เก็บของต่างๆ เพื่อป้องกันการถูกขโมย ไม่ว่าจะเป็นวัสดุก่อสร้างหรือเครื่องจักรเบา เช่น เหล็ก, เครื่องปั่นไฟ, แฮนด์ลิฟท์, หรือวัสดุที่รอการนำไปใช้ต่างๆ

ทางบริษัทนิ่มรถยกเราเป็นบริษัทดั้งเดิมที่มากด้วยประสบการณ์ เคยร่วมงานกับผู้ประกอบการ ผู้รับเหมาก่อสร้างจากบริษัทชั้นนำมากมาย

เราจึงพัฒนาบริการของเราให้ครอบคลุมตั้งแต่การ ดูแลตู้สโตร์ให้เช่าทุกตู้ ให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน พร้อมนำส่งไปติดตั้งถึงหน้างานให้ท่านอย่างรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องขนย้ายเองมีทีมขนย้ายให้ เพราะมีบริการรถเฮี้ยบ, รถเทรลเลอร์เป็นของตัวเอง

ทำไมต้องเลือกนิ่มรถยก

ทำไมต้องเลือกนิ่มรถยก เพราะนอกจากคุณภาพ ประสบการณ์ที่ยาวนาน
เรายังเป็นผู้ให้บริการตู้สโตร์ให้เช่า ราคถูก

เพียง 2,500-5,000 บาท/เดือน

ตอบโจทย์ทุกการใช้สอย บริการครอบคลุมพื้นที่ภาคเหนือ ช่วยเก็บข้าวของสำคัญของคุณมั่นใจ ปลอดภัยแน่นหนา

สนใจบริการตู้ห้องน้ำให้เช่า เชียงใหม่

หากคุณกำลังมองหาทีมหรือบริษัทที่ให้บริการให้เช่าตู้สโตร์ที่มีความเป็นมืออาชีพ ในเขตพื้นที่ภาคเหนือสามารถทักหาเราผ่านช่องทาง Facebook:  นิ่มซี่เส็งรถยก เชียงใหม่
หรือโทร :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *